Đồng hương Bến Tre tại Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tham gia hoạt động nơi cư ngụ, chấp hành tốt luật pháp, giữ mối quan hệ gắn bó với quê hương; đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau và vận động hỗ trợ quê nhà.
BLL Thành phố Bến Tre
BLL Huyện Bình Đại
BLL Huyện Ba Tri
BLL Huyện Chợ Lách
BLL Huyện Châu Thành
BLL Huyện Giồng Trôm
BLL Huyện Mỏ Cày Bắc
BLL Huyện Mỏ Cày Nam
BBL Huyện Thạnh Phú
  1. Công viên Nghĩa trang Phúc An Viên
  2. Đang cập nhật
  3. Đang cập nhật
  4. Đang cập nhật
  
  
3753365
Âm nhạc
 
Nhạc sĩ Hoàng Hiệp qua đời
Nhạc sĩ tài hoa trút hơi thở cuối cùng vào 12h45 phút ngày 9/1 tại nhà riêng ở TP.HCM, để lại niềm thương tiếc cho gia đình, khán giả.
Cập nhật: 17/01/2013
Hoàng Hiệp - nhạc sĩ chung tình số một
“Với Hoàng Hiệp, một tình yêu đủ làm nên hàng trăm tác phẩm trong khi nhiều người khác, hàng trăm tình yêu vẫn không có một tác phẩm nào đọng lại trong lòng công chúng” - nhạc sĩ Hồng Đăng, người bạn thân thiết của tác giả “Câu hò bên bến Hiền Lương” nhận xét.
Cập nhật: 17/01/2013
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý: Chỉ có một ước mơ
Người nhạc sĩ của những Dư âm, Dáng đứng bến Tre, Mẹ yêu con, Người đi xây hồ kẻ gỗ đang sống những tháng năm tuổi già tại một căn nhà cũ kĩ với đồ đạc sơ sài và cũng không thể cũ hơn ở quận 1, TP.HCM. Ông chỉ mong có người đến để được nói chuyện, dù người lạ hay người quen.
Cập nhật: 17/01/2013
Nhạc sĩ Đoàn Chuẩn: Dìu thế nhân dần vào chốn thiên thai...
Người ta gọi ông bằng những mỹ từ sang trọng nhất. Là ông "vua nhạc tình", là "nhạc sĩ của mùa thu Hà Nội". Cả đời, ông sáng tác chỉ vỏn vẹn chưa đến 20 bài, song có đến già nửa trong số ấy được thiên hạ coi là kiệt tác, và đều rất phổ biến...
Cập nhật: 17/01/2013
Nhớ nhạc sĩ Bảo Phúc qua ảnh
Vẫn còn nhiều luyến tiếc cho người nhạc sĩ tài hoa bạc mệnh, hơn 1 tuần sau ngày ông mất, người thân, bạn bè và cả khán giả hâm mộ vẫn chưa nguôi được cú sốc này.
Cập nhật: 17/01/2013
Video Clip
donghuongbentre@gmail.com
Hình ảnh    
Bản quyền © 2008 thuộc về Ban Liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP.Hồ Chí Minh.. Thiết kế và phát triển bởi Khanhle