Đồng hương Bến Tre tại Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tham gia hoạt động nơi cư ngụ, chấp hành tốt luật pháp, giữ mối quan hệ gắn bó với quê hương; đoàn kết tương trợ giúp đõ lẫn nhau và vận động hỗ trợ quê nhà
BLL Thành phố Bến Tre
BLL Huyện Bình Đại
BLL Huyện Ba Tri
BLL Huyện Chơ Lách
BLL Huyện Châu Thành
BLL Huyện Giồng Trôm
BLL Huyện Mỏ Cày Bắc
BLL Huyện Mỏ Cày Nam
BBL Huyện Thạnh Phú
  1. Công viên Nghĩa trang Phúc An Viên
  2. Đang cập nhật
  3. Đang cập nhật
  4. Đang cập nhật
  
  
2719109
Sân khấu
 
Quái kiệt Ba Vân (Nghệ sĩ Nhân dân Lê Long Vân)
Ba Vân còn gọi là Quái kiệt Ba Vân, là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Ông tên thật Lê Long Vân sinh năm 1908 ở làng An Bình Đông, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
Cập nhật: 24/09/2013
Phương Dung "Tào Thị": "Phía sau thành công là bất hạnh"
Hơn 28 năm gắn bó nghề diễn, Phương Dung chưa một lần được đóng vai chính. Dù phải hy sinh hạnh phúc riêng, phải một mình lủi thủi chạy sô bất kể mưa nắng và bị cơn đau lưng hành hạ, chị vẫn say nghề.
Cập nhật: 16/01/2013
Nghệ sĩ Kim Cương - Đi tìm hạnh phúc chỉ gặp khổ đau
Không chỉ người mến mộ mà cả bè bạn đều đồng tình gọi chị là Kì nữ Kim Cương. Nhưng còn có một Kim Cương đằng sau những vinh quang sân khấu sáng chói.
Cập nhật: 16/01/2013
Thành Lộc: "Nghệ sĩ không hơn thua nhau nơi hậu trường"
Gần 40 năm gắn bó với nghiệp diễn, NSƯT Thành Lộc luôn tâm niệm lời dạy của cha, rằng "sự cạnh tranh lành mạnh nhất đối với đồng nghiệp là khả năng tỏa sáng trên sân khấu" chứ không phải những bon chen chốn hậu đài.
Cập nhật: 16/01/2013
Bảo Quốc: "Tôi may mắn không cô đơn lúc về già"
Nghệ sĩ Hồng Loan, con gái Bảo Quốc, sẽ từ Mỹ về nước giúp cha chuẩn bị liveshow đầu tiên. Gương mặt gạo cội của sân khấu Việt chia sẻ về con đường nghệ thuật cùng khán giả.
Cập nhật: 16/01/2013
Nghệ sĩ Bạch Tuyết - Từng ba lần tự tử
“Người nổi tiếng như người lướt ván, phải có kỹ thuật thăng bằng để có thể lướt trên ngọn sóng, xuyên vào lòng con sóng, nếu không biết cách giữ thăng bằng tất phải té, bị hất khỏi ván thôi. Và tôi cũng phải học cách giữ thăng bằng khi đứng trên ván”.
Cập nhật: 16/01/2013
Hoài Linh: Tôi không cô đơn nhưng đầy cô độc
Gặp Hoài Linh ở Hà Nội nhân tour diễn “Người tình” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sự xuất hiện của danh hài khiến cả quán café rộng lớn như xôn xao, ồn ào hẳn.
Cập nhật: 16/01/2013
Tiếc thương NSND Phùng Há
Trong vòng hoa của khách gửi đến viếng, chia buồn, có vòng hoa của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thường trực Ban Bí thư TW Đảng Trương Tấn Sang, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải...
Cập nhật: 03/01/2013
Diễn viên Hạnh Thúy:"Bông sen này tôi xin đền đáp quê hương"
Có một nữ diễn viên người Bến Tre vừa mừng vui mang chút vinh quang về đáp đền cho quê hương: Chiếc cúp Bông sen vàng từ Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 15.
Cập nhật: 03/01/2013
Video Clip
donghuongbentre@gmail.com
Hình ảnh    
Bản quyền © 2008 thuộc về Ban Liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP.Hồ Chí Minh.. Thiết kế và phát triển bởi Khanhle