Đồng hương Bến Tre tại Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tham gia hoạt động nơi cư ngụ, chấp hành tốt luật pháp, giữ mối quan hệ gắn bó với quê hương; đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau và vận động hỗ trợ quê nhà.
BLL Thành phố Bến Tre
BLL Huyện Bình Đại
BLL Huyện Ba Tri
BLL Huyện Chợ Lách
BLL Huyện Châu Thành
BLL Huyện Giồng Trôm
BLL Huyện Mỏ Cày Bắc
BLL Huyện Mỏ Cày Nam
BBL Huyện Thạnh Phú
  1. Công viên Nghĩa trang Phúc An Viên
  2. Đang cập nhật
  3. Đang cập nhật
  4. Đang cập nhật
  
  
3762903
Dinh dưỡng-Sức khỏe
 
Cơn đau tim và nước
Khi bạn đứng, cơ thể giữ nước ở phần dưới của cơ thể, khiến chân bạn sưng lên. Khi bạn nằm xuống, cơ thể hạ xuống thấp hơn, do đó, thận thải nước dễ dàng hơn, độc tố cũng dễ dàng loại bỏ hơn.
Cập nhật: 04/07/2015
Cây Cảnh Trồng Trong Nhà ”Khắc Tinh” Của Muỗi
Muỗi luôn là nỗi ám ảnh to lớn đối với người. Muỗi là nguyên nhân lây truyền nhiều dịch bệnh rất nguy hiểm cho nên việc phòng và chống muỗi là vô cùng bức thiết và tiêu tốn rất nhiều tiền của công sức.
Cập nhật: 03/07/2015
Dinh dưỡng cho người bệnh khớp
Thời tiết khi xuân về là điều kiện thích hợp để các bệnh về khớp gia tăng, tái phát, đặc biệt là thoái hóa khớp. Vì vậy, người bị bệnh khớp cần có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để giảm đau và giảm sự tiến triển xấu của khớp.
Cập nhật: 09/01/2015
Sự kì diệu của nước quả lựu
Sự phong phú của trái cây miền nhiệt đới là nguồn cung cấp dồi dào để bạn có thể chế biến các thức uống ngon, bổ dưỡng. Trong danh sách đó, không thể không kể đến nước quả lựu, loại thức uống có chứa nhiều thành phần oxy hóa rất tốt cho sức khỏe.
Cập nhật: 23/12/2012
Khổ qua và bệnh tiểu đường Tupe 2
Mướp đắng, miền Nam Việt Nam gọi là Khổ qua, (danh pháp y họ học: Momordica charantia) là một cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, thuộc họ Bầu bí, có quả ăn được, thuộc loại đắng nhất trong các loại rau quả.
Cập nhật: 23/12/2012
Video Clip
donghuongbentre@gmail.com
Hình ảnh    
Bản quyền © 2008 thuộc về Ban Liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP.Hồ Chí Minh.. Thiết kế và phát triển bởi Khanhle