Đồng hương Bến Tre tại Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tham gia hoạt động nơi cư ngụ, chấp hành tốt luật pháp, giữ mối quan hệ gắn bó với quê hương; đoàn kết tương trợ giúp đõ lẫn nhau và vận động hỗ trợ quê nhà
BLL Thành phố Bến Tre
BLL Huyện Bình Đại
BLL Huyện Ba Tri
BLL Huyện Chơ Lách
BLL Huyện Châu Thành
BLL Huyện Giồng Trôm
BLL Huyện Mỏ Cày Bắc
BLL Huyện Mỏ Cày Nam
BBL Huyện Thạnh Phú
  1. Công viên Nghĩa trang Phúc An Viên
  2. Đang cập nhật
  3. Đang cập nhật
  4. Đang cập nhật
  
  
2719111
Dinh dưỡng-Sức khỏe
 
Cơn đau tim và nước
Khi bạn đứng, cơ thể giữ nước ở phần dưới của cơ thể, khiến chân bạn sưng lên. Khi bạn nằm xuống, cơ thể hạ xuống thấp hơn, do đó, thận thải nước dễ dàng hơn, độc tố cũng dễ dàng loại bỏ hơn.
Cập nhật: 04/07/2015
Cây Cảnh Trồng Trong Nhà ”Khắc Tinh” Của Muỗi
Muỗi luôn là nỗi ám ảnh to lớn đối với người. Muỗi là nguyên nhân lây truyền nhiều dịch bệnh rất nguy hiểm cho nên việc phòng và chống muỗi là vô cùng bức thiết và tiêu tốn rất nhiều tiền của công sức.
Cập nhật: 03/07/2015
Một số bài thuốc Nam chữa trị đái tháo đường
Hiện trên thế giới ước lượng có hơn 190 triệu người mắc bệnh tiểu đường và số này tiếp tục tăng lên. Tỷ lệ bệnh tăng lên ở các nước phát triển là 42%, nhưng ở các nước đang phát triển (như Việt Nam) sẽ là 170%.
Cập nhật: 03/02/2015
Dinh dưỡng cho người bệnh khớp
Thời tiết khi xuân về là điều kiện thích hợp để các bệnh về khớp gia tăng, tái phát, đặc biệt là thoái hóa khớp. Vì vậy, người bị bệnh khớp cần có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để giảm đau và giảm sự tiến triển xấu của khớp.
Cập nhật: 09/01/2015
Dùng cây Lược vàng chữa khỏi bệnh dạ dày, xương khớp
Tôi năm nay 63 tuổi, bị bệnh đau dạ dày rất nặng từ năm 1995. Nhiều lần điều trị tại Bệnh viện Quân y 105 và Bệnh viện Quân y 108, các bác sĩ đều khuyên nên mổ cắt dạ dày, nếu không sẽ tiềm ẩn bệnh ung thư….
Cập nhật: 21/03/2013
Trị viêm họng hạt bằng lá trâm ổi
Viêm họng hạt là trong họng mọc lên một số mụn màu đỏ sẫm gây triệu chứng: ngứa họng, ho dai dẳng nhiều năm, đàm đặc khạc khó ra, khan tiếng, có lúc sốt từ nhẹ đến nặng, là một chứng khó trị.
Cập nhật: 23/12/2012
Lá ổi giã nát đắp chữa vết giời leo
Lá ổi không chỉ có tác dụng tốt trong chữa bệnh đường tiêu hóa mà còn tránh được tổn thương gan do hóa chất và chữa bệnh vàng da.
Cập nhật: 23/12/2012
Trị tiêu chảy bằng vỏ cây cóc
Trái cóc từ lâu đã được ghi nhận là có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giải nhiệt, sinh tân dịch, giải khát.
Cập nhật: 23/12/2012
Trang: ---1 - 2 - 3--- « Trước | Tiếp theo »
Số tin từ 1-8 (trong tổng số 17 tin)
Video Clip
donghuongbentre@gmail.com
Hình ảnh    
Bản quyền © 2008 thuộc về Ban Liên lạc Đồng hương tỉnh Bến Tre tại TP.Hồ Chí Minh.. Thiết kế và phát triển bởi Khanhle